Gan là cơ quan lớn nhất trong cơ thể, đóng vai trò quan trọng trong việc điều hòa các diễn tiến của sự sống của bạn. Cơ quan phức tạp này thực hiện nhiều chức năng thiết yếu cho cuộc sống. Cơ quan này thực hiện nhiều chức năng như biến đổi thức ăn thành những chất cần thiết cho sự sống và phát triển, sản xuất ra nhiều chất quan trọng sử dụng cho cơ thể, chuyển hóa các thuốc được hấp thụ từ đường tiêu hóa thành dạng cơ thể có thể dùng được, giải độc và bài tiết các chất độc trong cơ thể. Lá gan đóng một vai trò chính yếu trong việc biến đổi thức ăn thành những chất thiết yếu cho cuộc sống. Tất cả lượng máu đi ra từ dạ dày và ruột đều phải đi qua gan trước khi tới phần còn lại của cơ thể. Như vậy, gan nằm ở một vị trí chiến lược để chuyển đổi thực phẩm và thuốc được hấp thụ từ đuờng tiêu hóa thành các dạng mà cơ thể có thể sử dụng một cách dễ dàng. Với việc sử dụng cây sâm tươi thường xuyên, chúng sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc điều tiết chất độc, từ đó sẽ giúp gan được bảo vệ hiệu quả hơn.

Tính chất của cây sâm tươi giúp bảo vệ gan.

Chất ginsenosides có trong cây sâm tươi có công dụng đẩy mạnh việc thải độc tố, chống viêm, mau lành những tổn thương cũng như chức năng gan, tăng khả năng tuần hoàn máu, từ đó ngăn ngừa tác hại từ bia rượu.

Người mắc bệnh gan thường có biểu hiện như chán ăn, vàng da, mệt mỏi, trướng bụng, cây sâm tươi là loại thảo dược hàng đầu trong việc giải quyết các vấn đề về sức khỏe, cũng như tăng cường hoạt động của dạ dày, giúp cải thiện phần nào hệ tiêu hóa, giúp người bệnh ăn ngon ngủ tốt, phần nào giúp gan sớm hồi phục.

Cholesterol có vai trò rất lớn trong cơ thể, là thành phần cấu tạo nên màng tế bào, sợi thần kinh. Trong quá trình thải độc và tiêu hóa, gan cũng dùng đến cholesterol để sản xuất mật. Do đó, cơ thể phải đảm bảo việc cholesterol luôn ổn định, không thừa không thiếu. cây sâm tươi được sử dụng hàng ngày sẽ giúp bạn đảm bảo mức cholesterol cần thiết của cơ thể.

Sản phẩm cây sâm tươi ProSam được sản xuất bởi QHQ có hàm lượng Saponin cao hơn cả so với các sản phẩm khác trên thị trường. Gọi ngay 028 38161769  để biết thêm về sản phẩm.

Trả lời