Thời gian gần đây tình hình dịch covid-19 diễn biến khá phức tạp, ở một số tỉnh đã quyết định cho người dân giãn cách xã hội, việc đó cũng phần nào ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt bình thường của người dân, với những người có thói quen nấu ăn tại nhà thì sẽ không ảnh hưởng gì nhiều, nhưng đối với những người thường xuyên ăn ở tiệm thì sẽ có những ảnh hưởng rất lớn. Để giải quyết việc đó, chúng ta cùng nhau học cách nấu ăn tại nhà với những món ngon mà đơn giản để có thể vừa bổ sung dinh dưỡng cho bản thân và gia đình một cách tốt nhất vừa phòng chống được dịch bệnh nhé.

ProSam là gì?

Tại Việt Nam, các mặt hàng về sâm tươi vẫn còn khá mới mẻ và vẫn chưa được xem là loại thực phẩm được sử dụng nhiều vì độ quý hiếm của nó và giá trị nó mang lại cho sức khỏe của người sử dụng. Đó cũng là một phần lý do sản phẩm cây sâm tươi prosam được ra đời, để mang lại những giá trị dinh dưỡng ở mức độ hiếm, nhưng về giá cả thì lại phải chăng. Để đạt được mục đích đó thật sự không hề dễ dàng, để có được sản phẩm cây sâm tươi ProSam phải trải qua quá trình rất nhiều công đoạn, bao gồm việc chọn lọc giống sâm, nuôi trồng trong module để đảm bảo chất lượng, không hóa chất, không phân bón, không thuốc trừ sâu … Và sau một thời gian, những cây sâm tươi prosam tốt nhất sẽ được chọn lựa ra và thu hoạch để đem đến những giá trị dinh dưỡng cho người sử dụng. Ngoài ra, theo một số kiểm nghiệm thì hàm lượng saponin có trong cây sâm tươi prosam cao gấp 5-8 lần những củ sâm 6 năm tuổi. Đó là lý do mà bạn nên sử dụng cây sâm tươi ProSam hằng ngày.

Cách làm Salad ProSam.

Đây là một trong những sự biến tấu khác thể hiện sự khéo léo và sự sáng tạo của các bà nội trợ xử sở kim chi, món salad sâm tươi cũng là một trong những món rất được các gia đình Hàn Quốc ưa thích. Món ăn cũng được chế biến không quá phức tạp, các nguyên liệu bao gồm: salad, bơ, trứng, cà chua, nước sốt và không thể thiếu sâm tươi. Phần sâm tươi được làm salad là phần rễ cuối cùng của sâm, nhưng nếu giả sử người ăn không chịu được vị đắng thì có thể dùng phần thân trên của rễ, phần này sẽ ít đắng hơn và cũng nhiều chất dinh dưỡng hơn.

Sauk hi chuẩn bị nguyên liệu, chúng ta rửa sạch phần nguyên liệu, salad cắt thành những miếng nhỏ vừa ăn, cho tất cả các nguyên liệu gồm: salad, trứng, cà chua, bơ, trứng vào một tô, sau đó cho sốt mayonnaise vào (lượng vừa đủ, nếu thích ăn béo thì cho nhiều) sau đó trộn đều (có thể nêm nếm thêm để vừa ăn). Như vậy là chúng ta đã có được một dĩa salad ProSam ngon miệng.

Trả lời