Từ xưa đến nay, cây sâm tươi đa phần được biết đến chỉ với những công dụng như một loại thuốc, để chữa và phòng ngừa các loại bệnh như: tăng cường sức khỏe, cải thiện trí não, giúp cải thiện giấc ngủ … Nhưng hầu hết đều không để ý đến việc cây sâm tươi có thể hỗ trợ được việc làm đẹp rất tốt.

Cây sâm tươi Prosam là gì ?

Tại Việt Nam, các mặt hàng về sâm tươi vẫn còn khá mới mẻ và vẫn chưa được xem là loại thực phẩm được sử dụng nhiều vì độ quý hiếm của nó và giá trị nó mang lại cho sức khỏe của người sử dụng. Đó cũng là một phần lý do sản phẩm cây sâm tươi prosam được ra đời, để mang lại những giá trị dinh dưỡng ở mức độ hiếm, nhưng về giá cả thì lại phải chăng. Để đạt được mục đích đó thật sự không hề dễ dàng, để có được sản phẩm cây sâm tươi prosam phải trải qua quá trình rất nhiều công đoạn, bao gồm việc chọn lọc giống sâm, nuôi trồng trong module để đảm bảo chất lượng, không hóa chất, không phân bón, không thuốc trừ sâu … Và sau một thời gian, những cây sâm tươi prosam tốt nhất sẽ được chọn lựa ra và thu hoạch để đem đến những giá trị dinh dưỡng cho người sử dụng. Ngoài ra, theo một số kiểm nghiệm thì hàm lượng saponin có trong cây sâm tươi prosam cao gấp 5 lần những củ sâm 6 năm tuổi. Đó là lý do mà bạn nên sử dụng cây sâm tươi prosam hằng ngày.

Vai trò của cây sâm tươi Prosam đối với sắc đẹp.

Theo các nghiên cứu của các nhà khoa học đã công bố trước đây, thành phần saponin có trong các cây sâm tươi giúp thúc đẩy quá trình tái tạo máu và tăng cường oxi giúp cho mạch máu lưu thông tốt nên có tác dụng làm da căng bóng và hồng hào.

Cây sâm tươi có tác dụng chăm sóc và nuôi dưỡng các tế bào da sâu từ bên trong, cân bằng chuyển hóa giúp giảm mệt mỏi, stress làm làn da khỏe mạnh hơn, ngoài ra cây sâm tươi giúp khôi phục độ ẩm cho da rất hiệu quả. Cây sâm tươi còn giúp đào thải các độc tố nên giúp da trắng sáng và mịn màng hơn.

Cây sâm tươi Prosam có rất nhiều chất chống oxy hóa có thể tạo ra một hiệu ứng săn chắc da trên da và làm giảm đi sự phát triển của các nếp nhăn. Giảm triệu chứng của da dầu do nhân sâm có thể cân bằng lượng tiết tố của da từ đó giảm sự xuất hiện của mụn trứng cá.

Sản phẩm cây sâm tươi ProSam được sản xuất bởi QHQ có hàm lượng Saponin cao hơn cả so với các sản phẩm khác trên thị trường. Gọi ngay 028 38161769  để biết thêm về sản phẩm.

Trả lời