Từ trước đến nay, cây sâm tươi hay còn thường được gọi là nhân sâm với nhiều người nó chỉ là một loại thảo dược có tác dụng chữa bệnh… Nhưng trong cây sâm tươi ấy, có rất nhiều hoạt chất hỗ trợ và giúp ích cho cơ thể con người. Với phần trước (P.1), chúng ta đã được biết đến giá trị của cây sâm tươi đối với sắc đẹp, vậy phần này chúng ta cùng tìm hiểu thêm về vai trò của sâm tươi đối với tim mạch và đặc biệt hơn đối với các bệnh nhân bị tiểu đường.

Cây sâm tươi Prosam là gì ?

Tại Việt Nam, các mặt hàng về sâm tươi vẫn còn khá mới mẻ và vẫn chưa được xem là loại thực phẩm được sử dụng nhiều vì độ quý hiếm của nó và giá trị nó mang lại cho sức khỏe của người sử dụng. Đó cũng là một phần lý do sản phẩm cây sâm tươi prosam được ra đời, để mang lại những giá trị dinh dưỡng ở mức độ hiếm, nhưng về giá cả thì lại phải chăng. Để đạt được mục đích đó thật sự không hề dễ dàng, để có được sản phẩm cây sâm tươi prosam phải trải qua quá trình rất nhiều công đoạn, bao gồm việc chọn lọc giống sâm, nuôi trồng trong module để đảm bảo chất lượng, không hóa chất, không phân bón, không thuốc trừ sâu … Và sau một thời gian, những cây sâm tươi prosam tốt nhất sẽ được chọn lựa ra và thu hoạch để đem đến những giá trị dinh dưỡng cho người sử dụng. Ngoài ra, theo một số kiểm nghiệm thì hàm lượng saponin có trong cây sâm tươi prosam cao gấp 5 lần những củ sâm 6 năm tuổi. Đó là lý do mà bạn nên sử dụng cây sâm tươi prosam hằng ngày.

Người bị tiểu đường có nên sử dụng cây sâm tươi ProSam ?

Đối với các bệnh nhân bị tiểu đường, một số nhà khoa học ở Nhật Bản và Trung Quốc đã thử nghiệm công dụng của nhân sâm với đường huyết và đưa ra một số kết quả thử nghiệm tuyệt vời. Kết quả cho rằng, người sử dụng sâm tươi thường xuyên có thể kéo dài thời gian hạ đường huyết từ đó giảm liều lượng insulin phải sử dụng. Ngoài ra, tại Nga người ta cũng đã thử nghiệm từ dung dịch chiết từ sâm tươi, từ đó thu được kết quả công dụng của sâm tươi đến hệ tim mạch, giúp tăng cơ bóp ở tim, vừa giúp điều hòa huyết áp. Từ điều này, chúng ta cũng có thể thấy được sâm tươi có khả năng hỗ trợ bảo vệ và ngăn chặn các biến chứng về tim mạch, cao huyết áp, và hỗ trợ các bệnh nhân tiểu đường type 2 lâu năm.

Với các bệnh nhân tiểu đường lần đầu sử dụng sâm tươi, nên sử dụng với liều lượng ít và tăng dần liều lượng để cơ thể có thể hấp thụ các chất có trong sâm tươi một cách tốt nhất.

Sản phẩm cây sâm tươi ProSam được sản xuất bởi QHQ có hàm lượng Saponin cao hơn cả so với các sản phẩm khác trên thị trường. Gọi ngay 028 38161769  để biết thêm về sản phẩm.

Trả lời