Đã từ rất lâu rồi, cây sâm tươi được xem là một trong những vị thuốc đứng đầu trong bốn loại thuốc quý: Sâm, Nhung, Quế, Phụ… Và cây sâm tươi có mặt trong hầu hết các đơn thuốc được kê trong đông y, cây sâm tươi được sử dụng rất rộng rãi ngày nay, không chỉ sử dụng cho những người có bệnh, cây sâm tươi còn được sử dụng cho những người muốn bồi bổ sức khỏe của mình và gia đình. Vậy cây sâm tươi có những công dụng gì mà lại được săn đón nhiều đến như vậy ?

Cây sâm tươi Prosam là gì ?

Tại Việt Nam, các mặt hàng về sâm tươi vẫn còn khá mới mẻ và vẫn chưa được xem là loại thực phẩm được sử dụng nhiều vì độ quý hiếm của nó và giá trị nó mang lại cho sức khỏe của người sử dụng. Đó cũng là một phần lý do sản phẩm cây sâm tươi prosam được ra đời, để mang lại những giá trị dinh dưỡng ở mức độ hiếm, nhưng về giá cả thì lại phải chăng. Để đạt được mục đích đó thật sự không hề dễ dàng, để có được sản phẩm cây sâm tươi prosam phải trải qua quá trình rất nhiều công đoạn, bao gồm việc chọn lọc giống sâm, nuôi trồng trong module để đảm bảo chất lượng, không hóa chất, không phân bón, không thuốc trừ sâu … Và sau một thời gian, những cây sâm tươi prosam tốt nhất sẽ được chọn lựa ra và thu hoạch để đem đến những giá trị dinh dưỡng cho người sử dụng. Ngoài ra, theo một số kiểm nghiệm thì hàm lượng saponin có trong cây sâm tươi prosam cao gấp 5 lần những củ sâm 6 năm tuổi. Đó là lý do mà bạn nên sử dụng cây sâm tươi prosam hằng ngày.

Cây sâm tươi giúp hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch rất tốt.

Từ rất lâu, trong dân gian đã có khá nhiều bài thuốc để hỗ trợ việc bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch … và rất nhiều bài thuốc đó có phần lớn loại dược liệu là cây sâm tươi. Vì theo y học cổ truyền, cây sâm tươi có tác dụng bổ khí, ích huyết, sinh tân, định thần, ích trí. Nên vì vậy hầu hết trong các bài thuốc dùng để bồi bổ, tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch đều có mặt của cây sâm tươi trong đó.

Chẳng những được y học cổ truyền công nhận, giới y học hiện đại cũng đã có khá nhiều các công trình nghiên cứu về độ hữu dụng của cây sâm tươi và các công trình nghiên cứu ấy cũng được công bố rộng rãi. Và giới y học hiện đại cũng xác nhận rằng cây sâm tươi có khả năng hỗ trợ, tăng cường hệ miễn dịch giúp chống viêm rất tốt. Đặc biệt có thể sử dụng cho những người có sức khỏe yếu, vừa trải qua thời gian bệnh tật, sẽ phục hồi sức khỏe lại rất tốt.

Sản phẩm cây sâm tươi ProSam được sản xuất bởi QHQ có hàm lượng Saponin cao hơn cả so với các sản phẩm khác trên thị trường. Gọi ngay 028 38161769  để biết thêm về sản phẩm.

Trả lời