Với bài viết trước, chúng ta đã biết cách để có thể làm ra được một bình ProSam ngâm mật ong tuyệt vời, vậy với bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu thêm những công dụng của ProSam ngâm mật ong để biết rõ hơn về nó nữa nhé.

ProSam ngâm mật ong là gì?

Để có được sản phẩm cây sâm tươi ProSam phải trải qua quá trình rất nhiều công đoạn, bao gồm việc chọn lọc giống sâm, nuôi trồng trong module để đảm bảo chất lượng, không hóa chất, không phân bón, không thuốc trừ sâu … Và sau một thời gian, những cây sâm tươi prosam tốt nhất sẽ được chọn lựa ra và thu hoạch để đem đến những giá trị dinh dưỡng cho người sử dụng. Ngoài ra, theo một số kiểm nghiệm thì hàm lượng saponin có trong cây sâm tươi prosam cao gấp 5-8 lần những củ sâm 6 năm tuổi. Đó là lý do mà bạn nên sử dụng cây sâm tươi ProSam hằng ngày.

Và với sản phẩm ProSam, chúng ta có rất nhiều cách để sử dụng như: ăn sống, ngâm mật ong, chế biến thức ăn, ngâm rượu…

Công dụng của ProSam ngâm mật ong.

  • Bồi bổ sức khỏe

Chất ginsenosides cùng với thành phần acid amin có trong mật ong giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất tốt hơn, phần nào giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể khi sử dụng đều đặn.

Cụ thể hơn khi sử dụng ProSam ngâm mật ong đều đặn sẽ giúp cơ thể được hỗ trợ tốt cho quá trình tuần hoàn máu để nuôi dưỡng các tế bào, từ đó làm chậm quá trình lão hóa. Ngoài ra, còn giúp ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, cũng như hỗ trợ chức năng thải độc của gan, ngăn ngừa ung thư …

  • Giảm stress, cải thiện giấc ngủ nhờ ProSam ngâm mật ong

Từ lâu, sâm tươi đã được xem như một loại hỗ trợ giảm stress, căng thẳng hiệu quả. ProSam ngâm với mật ong làm sản sinh lượng insulin trong máu, giải phóng serotonin, chất này sẽ được chuyển hóa thành melatonin có tác dụng giúp bạn ngủ sâu, ngon giấc hơn, làm cho tinh thần luôn vui vẻ.

  • ProSam ngâm mật ong giúp làm đẹp.

Như đã nói ở phía trên, ProSam ngâm mật ong giúp máu tuần hoàn dễ dàng hơn để nuôi tế bào trong cơ thể, từ đó làm chậm quá trình lão hóa lại và giúp cơ thể sinh sản ra những tế bào mới từ đó: giúp da luôn hồng hào, căng mịn; hạn chế được các tình trạng da xấu như thâm nám; thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu ở da đầu giúp kích thích mọc tóc nhiều hơn.

Sản phẩm ProSam được sản xuất bởi QHQ có hàm lượng Saponin cao hơn cả so với các sản phẩm khác trên thị trường. Gọi ngay 028 38161769  để biết thêm về sản phẩm.

Trả lời