Với nhịp sống ngày càng hối hả, chúng ta dường như đã bỏ quên đi rất nhiều thứ, ngay cả những triệu chứng, dấu hiệu xảy ra trên cơ thể mình, mà những triệu chứng, dấu hiệu này là biểu hiện bước đầu của các căn bệnh nguy hiểm, và đặc biệt là ung thư.

Ung thư là gì cùng ProSam tìm hiểu nhé?

Những điều cơ bản cần biết về ung thư | Vinmec

Ung thư không phải là một loại bệnh, mà là tên của tập hợp rất nhiều loại bệnh có đặc tính cơ bản giống nhau và có khoảng hơn 200 bệnh ung thư khác nhau ở người.

Theo các nghiên cứu ProSam đã tìm hiểu, ung thư là bệnh lý ác tính của các tế bào, khi bị kích thích bởi các tế bào ung thư, làm cho tế bào tăng sinh một cách vô hạn, vô tổ chức và không tuân theo bất kỳ cơ chế kiểm soát sự phát triển nào của cơ thể.

Rất nhiều người đã bỏ qua các triệu chứng của ung thư, có thể một phần do họ nghĩ các triệu chứng xảy ra đó không phải là vấn đề lớn. Một số triệu chứng trông như bình thường như: mệt mỏi, ho… Tuy nhiên, chúng ta không nên bỏ qua bất kỳ triệu chứng nào kéo dài và để nó ngày càng nặng hơn.

Bạn có thể phòng ngừa ung thứ với ProSam.

Khi chúng ta làm việc ở môi trường có nhiều chất độc hại hoặc do chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt không hợp lý, dần dần trong cơ thể sẽ tích tụ những yếu tố ảnh hưởng đến cơ thể và những tác nhân đó sẽ gây bệnh cho cơ thể, thậm chí những tác nhân đó có thể gây ra căn bệnh ung thư quái ác.

Để phòng ngừa ung thư, ngoài việc chúng ta phải thường xuyên vận động, tập thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe, thì chúng ta cũng nên ăn uống điều độ, hạn chế hấp thụ nhiều chất béo, các đồ chiên nhiều dầu mỡ … Ngoài ra, nếu chúng ta kết hợp việc sử dụng ProSam trong những bữa ăn của chúng ta, thì việc phòng ngừa ung thư sẽ mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều.

Trong ProSam có chứa rất nhiều hợp chất ginsenosides, loại chất này được cho là một trong những loại chất có đặc tính chống lại ung thư hiệu quả, ginsenosides ức chế sự phát triển chu trình tế bào, do đó làm chậm lại quá trình tăng trưởng của tế bào ung thư. Nếu bạn đã được chuẩn đoán mặc bệnh ung thư, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi quyết định sử dụng nó thường xuyên. Và bạn hãy nhớ rằng ProSam là thực phẩm hỗ trợ nên chỉ có tác dụng hỗ trợ chữa trị ung thư, không phải là thuốc thay thế để chữa bệnh và không phải loại sâm nào cũng có tác dụng như nhau. Hiệu quả của cây sâm tươi còn phụ thuộc vào hàm lượng Ginsenosides.

Trả lời