ProSam là gì ?

Tại Việt Nam, các mặt hàng về sâm tươi vẫn còn khá mới mẻ và vẫn chưa được xem là loại thực phẩm được sử dụng nhiều vì độ quý hiếm của nó và giá trị nó mang lại cho sức khỏe của người sử dụng. Đó cũng là một phần lý do sản phẩm cây sâm tươi prosam được ra đời, để mang lại những giá trị dinh dưỡng ở mức độ hiếm, nhưng về giá cả thì lại phải chăng. Để đạt được mục đích đó thật sự không hề dễ dàng, để có được sản phẩm cây sâm tươi ProSam phải trải qua quá trình rất nhiều công đoạn, bao gồm việc chọn lọc giống sâm, nuôi trồng trong module để đảm bảo chất lượng, không hóa chất, không phân bón, không thuốc trừ sâu … Và sau một thời gian, những cây sâm tươi prosam tốt nhất sẽ được chọn lựa ra và thu hoạch để đem đến những giá trị dinh dưỡng cho người sử dụng. Ngoài ra, theo một số kiểm nghiệm thì hàm lượng saponin có trong cây sâm tươi prosam cao gấp 5-8 lần những củ sâm 6 năm tuổi. Đó là lý do mà bạn nên sử dụng cây sâm tươi ProSam hằng ngày.

Cách ngâm rượu với ProSam.

Để cho ra được một bình rượu ngâm ProSam hoàn hảo thì tất nhiên không thể thiếu những nguyên liệu cần thiết được:

  • ProSam (tùy theo lượng rượu cần ngâm mà cho vào nhiều hay ít)
  • Rượu trắng (tùy thuộc theo nhu cầu ngâm)
  • Bình thủy tinh để ngâm rượu ProSam.

Sau khi chuẩn bị xong các nguyên, vật liệu trên chúng ta có thể bắt đầu để ngâm rượu ProSam.

  • Đầu tiên, rửa sạch ProSam nhưng chú ý rửa nhẹ để có thể giữ lại được độ tươi, ngon, đẹp của thân, lá, củ, rễ của ProSam
  • Sau khi rửa sạch ProSam, chúng ta vớt ra và để ráo trong vòng 30 phút cho ráo nước
  • Để rượu không bị loãng do nước trong ProSam vẫn chưa ráo, chúng ta có thể ngâm ProSam trong rượu trong vòng 30 phút rồi vớt ra
  • Sau khi xong những bước trên, chúng ta rửa sạch bình và đong rượu vào với lượng vừa theo nhu cầu của mình, sau đó cho ProSam vào.
  • *Lưu ý: Khi ngâm ProSam có thể ngâm cả thân, lá, củ, rễ của ProSam vào rượu luôn vì trong phần thân, lá có hàm lượng saponin rất nhiều.

Sau khi hoàn tất, ngâm trong vòng 3 tháng hoặc hơn là có thể sử dụng.

Trả lời