Từ thời xa xưa, các phi tần mỹ nữ đã sử dụng sâm tươi rất nhiều để có thể nuôi dưỡng nhan sắc của mình một cách toàn diện nhất và tự nhiên nhất. Được biết, hàm lượng vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa có trong sâm tươi có thể dễ dàng thúc đẩy quá trình sản sinh ra collagen giúp chữa lành tổn thương cũng như tái tào lại các tế bào da. Vì vậy, khi sử dụng sâm tươi một cách phù hợp, làn da sẽ hồng hào, trẻ trung hơn. Thói quen sử dụng sâm tươi một cách thường xuyên còn giúp đánh bay mụn, nám, tàn nhang …

ProSam là gì?

Tại Việt Nam, các mặt hàng về sâm tươi vẫn còn khá mới mẻ và vẫn chưa được xem là loại thực phẩm được sử dụng nhiều vì độ quý hiếm của nó và giá trị nó mang lại cho sức khỏe của người sử dụng. Đó cũng là một phần lý do sản phẩm cây sâm tươi prosam được ra đời, để mang lại những giá trị dinh dưỡng ở mức độ hiếm, nhưng về giá cả thì lại phải chăng. Để đạt được mục đích đó thật sự không hề dễ dàng, để có được sản phẩm cây sâm tươi ProSam phải trải qua quá trình rất nhiều công đoạn, bao gồm việc chọn lọc giống sâm, nuôi trồng trong module để đảm bảo chất lượng, không hóa chất, không phân bón, không thuốc trừ sâu … Và sau một thời gian, những cây sâm tươi prosam tốt nhất sẽ được chọn lựa ra và thu hoạch để đem đến những giá trị dinh dưỡng cho người sử dụng. Ngoài ra, theo một số kiểm nghiệm thì hàm lượng saponin có trong cây sâm tươi prosam cao gấp 5-8 lần những củ sâm 6 năm tuổi. Đó là lý do mà bạn nên sử dụng cây sâm tươi ProSam hằng ngày.

Công dụng làm đẹp của ProSam.

– ProSam giúp giảm béo: Cây sâm tươi là một loại thảo mộc có giá trị cao giúp giảm cân. Cây sâm tươi có chứa caffeine, giúp tăng cường sự trao đổi chất và tăng năng lượng trong suốt cả ngày, giúp bạn chủ động trong việc giảm cân. Bên cạnh đó, việc kết hợp chế độ ăn uống và tập luyện phù hợp, cây sâm tươi là một công cụ giúp giảm mỡ bụng hiệu qủa thông qua giảm cân bằng cách điều chỉnh lượng đường trong máu, giảm lượng carbohydrate được chuyển đổi thành chất béo. Vì vậy, bạn có thể uống trà sâm tươi sẽ loại bỏ chất béo bụng.

– ProSam hỗ trợ cho làn da đẹp hơn: Với những công dụng hiệu quả với làn da, cây sâm tươi đến nay đã được rất nhiều người sử dụng và đánh giá công dụng của nó. Kèm theo đó, các hãng mỹ phẩm cũng như các hãng chuyên sản xuất dụng cụ, thực phẩm hỗ trợ làm đẹp đã tận dụng tối đa về lợi ích của cây sâm tươi và sản xuất ra rất nhiều loại sản phẩm kết hợp cùng với cây sâm tươi để tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho da.

Trả lời