Saponin có trong cây sâm tươi ProSam là gì?

Saponin là glucosides với các đặc tính tạo bọt chuyên biệt. Khả năng tạo bọt của saponin được gây ra bởi sự kết hợp của một chất kỵ nước và một phần đường ưa nước. Saponin có vịt chủ đạo là đắng. Một số saponin được biết đến như là chất độc và được biết đến như sapotoxin.

Saponin là chất chủ yếu có trong các loại thảo mộc, như rau và đậu đặc biệt là các loại thảo dược. Và đặc biệt được biết đến nhiều nhất là saponin có trong cây sâm tươi. Hoạt chất saponin có trong cây sâm tươi có cấu tạo hóa học không giống với saponin có trong thực vật. Và để phân biệt cho điều này, các nhà khoa học đã đặc biệt đặt tên cho loại saponin của sâm tươi với một cái tên khác là: Ginsenoside.

Saponin trong cây sâm tươi ProSam là một trong những nguyên liệu mỹ phẩm nổi tiếng.

Saponin là thành phần quan trọng nhất tạo nên sự đặc biệt của cây sâm tươi. Ngoài việc sử dụng cây sâm tươi để cung cấp hợp chất saponin cho cơ thể như một loại thực phẩm để bồi bổ sức khỏe, thì saponin còn có công dụng đặc biệt hơn trong việc làm trắng da, mịn màng, tái tạo da. Vì thế, đa phần các mỹ phẩm có chứa nhân sâm có mặt trên thế giới nói chung, Hàn Quốc nói riêng đều có mặt thành phần chính là saponin và các sản phẩm này được săn đón một cách rất đặc biệt.

Và đặc biệt hơn, được nuôi trồng ở mô-đun nông trại thông minh, cây sâm tươi ProSam cung cấp hàm lượng saponin có trong thân, lá cao hơn gấp 5 lần so với những loại sâm tươi bình thường. Ngoài ra, việc được chọn lọc về giống cũng như được trồng theo quy cách đặc biệt, áp dụng công nghệ cao làm cho sản phẩm cây sâm tươi ProSam đạt được chất lượng tốt hơn hẳn các loại đang có mặt trên thị trường. Bên cạnh đó, việc liên tục trồng và đưa ra thị trường liên tục giúp khẳng định nguồn cung về cây sâm tươi ProSam rất ổn định, giúp đảm bảo trong việc kinh doanh, sản xuất lâu dài của các thương hiệu mỹ phẩm nếu sử dụng cây sâm tươi ProSam để sản xuất mỹ phẩm.

Sản phẩm cây sâm tươi ProSam được sản xuất bởi QHQ có hàm lượng Saponin cao hơn cả so với các sản phẩm khác trên thị trường. Gọi ngay 028 38161769  để biết thêm về sản phẩm.

Trả lời