Trên thế giới, chúng ta được biết đến nhiều loại sâm như sâm Triều Tiên, sâm Hàn Quốc, sâm Mỹ… Ngày trước, để mua được những loại sâm này khá khó khăn và tốn kém. Thế nhưng, ngày nay, khi khoa học ngày càng phát triển, sâm Triều Tiên đã được nhân giống và trồng đại trà ở khắp nơi tại Hàn Quốc, thậm chí trồng cả ở Nhật Bản hay Bắc Mỹ… Chính bởi vậy, nhân sâm Triều Tiên trở thành một loại dược liệu phổ biến chứ không còn quý hiếm như trước. Nhưng không phải vì vậy mà giá cả của sâm tươi lại trở nên rẻ hơn. Ở Việt Nam, để có thể mua được 1kg sâm tươi, người tiêu dùng có khả năng sẽ phải chi trả đến 2-3 triệu đồng, vẫn khá xa vời cho những hộ gia đình có thu nhập thấp. Vì thế, cây sâm tươi vẫn được xem là khá quý hiếm ở Việt Nam và chỉ được sử dụng khi bị bệnh …

Công dụng của cây sâm tươi làm nên độ quý hiếm của nó.

Theo y học hiện đại, cây sâm tươi cũng là dược liệu quý hiếm có vị đắng, không độc, có tác dụng đại bổ nguyên khí, giúp bồi bổ sức khỏe, nâng cao thể lực cho con người nhờ các thành phần hợp chất hữu cơ quan trọng như chất Germanium, Glycoside Panaxin cùng với các vitamin B1, vitamin B2, các axit béo như axit Panmitic, Streari, Linoleic và các axitamin.

Đặc biệt, cây sâm tươi có công dụng tuyệt vời trong việc bồi bổ trí não, phát triển tư duy, trí tuệ, tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư, ngăn ngừa lão hóa.

Ngoài ra, loại thảo dược này còn có thể được dùng để hỗ trợ điều trị trong các trường hợp bệnh nhân thiếu máu, mắc các bệnh như viêm dạ dày, hen suyễn hoặc bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính…

Cây sâm tươi có thực sự quý hiếm ?

Cây sâm tươi Hàn Quốc là loại dược liệu từ lâu đã nổi tiếng thế giới. Hiện nay, Việt Nam là thị trường lớn thứ 5 của Hàn Quốc, sau Nhật Bản, Trung Quốc, Hong Kong (Trung Quốc), Mỹ với lượng sản phẩm từ sâm được xuất khẩu đạt trên 10 triệu USD mỗi năm.

Với công nghệ hiện đại và sự phát triển về sinh học hiện nay, công ty QHQ đã thành công sản xuất ra cây sâm tươi ProSam có lượng saponin trong thân lá cao gấp 10 lần củ và rễ. Sắp đến, cây sâm tươi ProSam hứa hẹn sẽ được đưa đến cho người tiêu dùng khắp nơi trên mọi miền đất nước với giá cả phải chăng, nhưng đi kèm với chất lượng tuyệt hảo.

Sản phẩm cây sâm tươi ProSam được sản xuất bởi QHQ có hàm lượng Saponin cao hơn cả so với các sản phẩm khác trên thị trường. Gọi ngay 028 38161769  để biết thêm về sản phẩm.

Trả lời