Đến tối ngày 07/07/2021, đã chính thức ra quyết định giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 trong vòng 15 ngày, việc này cũng phần nào sẽ ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người dân hiện tại, nhưng kéo theo đó việc kiểm soát dịch covid-19 sẽ hiệu quả hơn. Thủ tướng Phạm Minh Chính kêu gọi toàn dân đoàn kết trong lúc khó khăn, chia sẻ với chính quyền để chống dịch.

Diễn biến dịch Covid-19 tại TP.HCM.

Trưa 8/7, thêm 355 ca Covid-19 tại 16 tỉnh thành - 1

Sáng ngày 08/07/2021, Bộ Y tế công bố thêm 314 ca nhiễm covid-19, trong đó có 50 ca ngoài khu cách ly, phong tỏa. Bộ Y tế cho biết thêm, 314 ca nhiễm này đều là ca nhiễm trong nước tại TP.HCM (234) và Bình Dương (80).

Như vậy, tính đến 6h sáng ngày 08/07, Việt Nam có tổng cộng 21,494 ca ghi nhận trong nước và 1.891 ca nhập cảnh. Số lượng ca mắc mới ghi nhận trong nước tính từ ngày 27/4 đến nay là 19.924 ca, trong đó có 5.753 bệnh nhân đã được công bố khỏi bệnh.

Bảo vệ sức khỏe gia đình cùng ProSam.

Rất nhiều các báo cáo đưa ra cho rằng cây sâm tươi có khả năng hỗ trợ tăng tuần hoàn máu, từ đó giúp việc máu lưu thông đến não ổn định và bồi bổ tế bào noron thần kinh trung ương đều đặn hơn, giúp cho việc cải thiện tư duy và quá trình nhận biết của bộ não. Ngoài ra, trong cây sâm tươi có các chất chống oxy hóa giúp xoa dịu thần kinh, cải thiện trí nhớ.

Khi sử dụng cây sâm tươi một cách thường xuyên và đúng liều lượng, bản thân người sử dụng sẽ được cung cấp một nguồn năng lượng tích cực giúp cải thiện sức khỏe, tăng cường sức lực. Đối với những người thường xuyên vận động hoặc các bệnh nhân ốm yếu, sử dụng cây sâm tươi thường xuyên cũng giúp hỗ trợ tăng cương sức khỏe cho họ.

Trong cây sâm tươi, có rất nhiều hoạt chất quý có khả năng xoa dịu trạng thái căng thẳng của thần kinh giúp giảm căng thẳng, lo âu, mệt mỏi. Qua việc đó giúp cho người sử dụng dễ dàng đi vào giấc ngủ, ngủ sâu và trọn vẹn hơn.

Hãy cùng ProSam bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Trả lời